SO SÁNH ĐẦU KÉO MỸ MAXXFORCE N13 VÀ CASCADIA ( MÁY DETROID)

SO SÁNH ĐẦU KÉO MỸ MAXXFORCE N13 VÀ CASCADIA ( MÁY DETROID)

So sánh Đầu kéo Mỹ Maxxforce N13 và Đầu kéo Cascadia ( máy detroid) hiện tại đang được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng tin dùng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với công suất mạnh và linh hoạt trong vận hành, đầu kéo Mỹ đang là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng vận tải tại Việt Nam.

Bài viết này so sánh đầu kéo Mỹ mà đặc biệt là so sánh đầu kéo Maxxforce N13 đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của dòng đầu kéo Mỹ :

Ưu điểm Đầu kéo Cascadia ( Máy detroid)

Với kích thước và tải trọng phù hợp với các nhu cầu vận chuyển của vận tải ở Việt Nam, động cơ Detroit có 2 loại DD13 và DD15 với mã lực mạnh và thiết kế nội thất bắt mắt, xe đầu kéo CASCADIA luôn là một trong những lựa chọn cho doanh nghiệp Việt Nam.

Hơn hết, các dòng xe Freightliner trong những năm qua luôn được đánh giá cao ở Mỹ và Việt Nam với độ ổn định về máy móc, ít hư và lỗi nhỏ, máy bền bỉ. Động cơ Detroit mang sức mạnh tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu nhờ vào lực xoắn mô-men cao, giảm lượng khí thải dẫn ra môi trường.

Điều quan trọng là phụ tùng xe đầu kéo CASCADIA dễ mua và thay thế ở thị trường Việt Nam. Không khó để tìm mua phụ tùng nghĩa địa và mới ở các bãi xe trên toàn quốc.

Nhược điểm của xe đầu kéo CASCADIA ( máy detroid): 

Giá cả cao hơn xe đầu kéo Maxxforce do được đánh giá là dòng xe cao cấp.

Đầu kéo Cascadia không phổ biến bằng xe đầu kéo Maxxforce. Đời xe Cascadia thường khá sâu, thời gian khai thác xe ngắn hơn.

Công suất động cơ dòng đầu kéo Cascadia lớn, moomen xoắn lớn, tiêu hao nhiên liệu cao, không tiết kiệm chi phí dầu trong vận hành như dòng xe đầu kéo Maxxforce N13.

Ưu điểm của xe đầu kéo MAXXFORCE N13 : 

Đặc biệt với dòng đầu kéo Maxxforce động cơ N13 là dòng cải tiến so với dòng đầu kéo Maxxforce. Ứng dụng được công nghệ kim phun nhiên liệu từ hệ thống đầu kéo Cumin đã được kiểm chứng kèm với công nghệ xử lý khí thải cao cấp của dòng đầu kéo Cascadia. Nhờ vậy mang đến sự vận hành ổn định hơn so với dòng đầu kéo Maxxforce cũ. Trở thành sự lựa chọn cạnh tranh so với dòng đầu kéo Cascadia.

Kích thước và tải trọng phù hợp để vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam, các doanh nghiệp vận tải luôn ưu ái cho dòng xe này.

Động cơ Maxxforce có 2 loại dung tích xi lanh 11L và 13L với mã lực mạnh đạt hiệu quả cao trong việc tải trọng các hàng hóa nặng, thiệt kế nội thất sang trọng, tiện nghi cho tài xế.

Dòng xe đầu kéo MAXXFORCE N13 với độ ổn định về máy móc, tiêu hao nhiên liệu ít. Vận hành xe trên quãng đường dài , đường bằng, chở hàng khu vực nội địa sẽ đặc biết tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp vận hành.

Giá tiết kiểm hơn dòng xe CASCADIA từ 200 triệu

Đồ phụ tùng mới xe đầu kéo MAXXFORCE rất dễ mua và thay thế ở thị trường Việt Nam ở các đại lý bán lẻ và bãi xe.

Nhược điểm của xe đầu kéo MAXXFORCE N13: 

Phụ tùng máy móc hay bị các lỗi nhỏ so với dòng xe đầu kéo CASCADIA.

Thông tin liên hệ mua Đầu kéo Mỹ :

Đại lý XE TẢI QUỐC TẾ 

Hotline: 0936 766 663 – MR TRUNG

Email: trungnt.mms@gmail.com

Web: https://xetaihaiphong.com.vn/xe-dau-keo-my-hoang-huy-maxxforce/

Facebook: Tại đây 

SO SÁNH ĐẦU KÉO MỸ MAXXFORCE N13 VÀ CASCADIA ( MÁY DETROID)
Chuyển lên trên
0936766663